Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói

Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói xây nhà trọn gói giá rẻ – nhận ngay báo giá rẻ nhất 2022

Xây nhà trọn gói uy tín Hà Nội, Báo giá xây nhà trọn gói 2021, Xây nhà trọn gói giá rẻ, Giá xây nhà trọn gói, Giá xây nhà trọn gói cấp 4, Công ty xây nhà trọn gói uy tín, Giá xây nhà phần thô

Xây dựng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ. Miễn phí 50% thiết kế đối với công trình xây dựng phần thô. Miễn phí 100% thiết kế đối với công trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói hiện nay, những công trình thi công đều được đánh giá cao về chất lượng. Thời gian vừa qua  Xây dựng ART đã và đang trực tiếp TƯ VẤN – THIẾT KẾ  -THI CÔNG hàng trăm công trình xây dựng nhà ở trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng .

CÓ NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÔNG?

Xây dựng chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự liền kề. Với Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ KTS thiết kế, kỹ sư giám sát tại công trình, đặc biệt luôn có đội ngũ thợ tay nghề giỏi ý thức trong công việc với số lượng 30-50 người thuộc biên chế của công ty luôn cam kết với khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-TIẾN ĐỘ. Để nâng cao thương hiệu Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi để đưa ra những biện pháp thi công phù hợp cho từng ngôi nhà. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói (Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm nhà thầu uy tín, Quý khách nên đọc bài viết của chúng tôi dưới đây để hiểu thêm về quy trình giám sát cũng như lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

+ Thiết kế nhà đẹp.
–  Tư vấn và thiết kế kiến trúc.
–  Tư vấn và thiết kế kết cấu.
–  Tư vấn và thiết kế điện, hệ thống cấp thoát nước.
>>> Xem ngay báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây
+ Thi Công phá dỡ giải phóng mặt bằng
– Phá dỡ nhà cũ, đào móng xây nhà
– Phá dỡ nhà xưởng
– Phá dỡ dóc tường sửa chữa cải tạo nhà
– Thi công chống văng, ép cọc, ép cừ
>>> Xem ngay báo giá phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà tại đây 
+ Thi công ép cọc bê tông, cọc khoan nhồi, chống văng, cừ Larsen.  
– Thi công ép cọc bê tông 200×200, 250×250, 300×300.
– Thi công cọc khoan nhồi.
– Thi công chống văng, chống cừ, ép cừ Larsen
>>> Xem ngay báo giá ép cọc bê tông, cọc khoan nhồi, chống văng , ép cừ Larsen tại đây
+  Thi công xây nhà trọn gói. 
–  Thi công xây dựng phần thô
–  Thi công xây dựng nhà ở trọn gói “Chìa khóa trao tay”
–  Thi công xây dựng phần hoàn thiện
–  Cung cấp nhân công xây dựng phần nề
– Các dịch vụ xây dựng và hoàn thiện công trình nhà ở như:
–  Sơn bả, điện nước, bề mặt cầu thang.
–  Trần, vách thạch cao.
–  Sắt gia công: mái tôn, hoa sắt, lan can sắt.
–  Cung cấp lắp đặt các loại cửa gỗ, nhôm, kính, nhựa, inox.
–  Thi công nội thất cơ bản: tủ bếp, kệ, giường, tủ.
– Cung cấp và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.
+ Thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội
– Thi công phá dỡ cải tạo nhà
– Thi công cơi nới mở rộng diện tích nhà ở
– Thi công sửa nhà trọn gói
– Thi công hoàn thiện biệt thự liền kề, biệt thự phân lô
>>> Xem ngay báo giá sửa nhà trọn gói tại đây

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH BAO GỒM:

+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Hà Nội
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Thái Bình
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Hải Phòng
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Hải Dương
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Hưng Yên
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh
+Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Nam Định
+ Xây dựng cam kết: Uy Tín – Chất Lượng – Tiến Độ

CÔNG TRÌNH SAU KHI HOÀN THIỆN 
Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói đó là khi Quý vị giao toàn bộ tất cả các công việc xây dựng cho nhà thầu. Từ khâu thiết kế xây nhà, xin cấp phép xây dựng và triển khai thi công xây dựng. Khi Quý vị đã tìm được nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín thì Quý vị hoàn toàn yên tâm với chất lượng công việc cũng như các sản phẩm mà nhà thầu đó bàn giao cho Quý vị.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI.

Hà Nội là một trong những thành phố lớn, là nơi tập trung các cơ quan đầu não của Việt Nam, dân cư sống đông đúc, đường phố trật hẹp. Chính vì thế việc xây dựng thường sẽ khó khăn hơn các tỉnh thành khác. Những năm gần đây nhu cầu Xây nhà trọn gói của người dân trên địa bàn ngày một gia tăng. Xây nhà trọn gói vừa tiết kiệm chi phí xây nhà, gia chủ yên tâm với công việc của mình.

CÔNG TRÌNH SAU KHI HOÀN THIỆN
(Dự án Xây nhà trọn gói tại địa chỉ: Số 88, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội)

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI 2020.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần thô và  báo giá xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ TẠI HÀ NỘI

Xây nhà trọn gói phần thô đó là chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ nhân công xây trát, ốp lát, hoàn thiện. Vật liệu xây dựng phần thô chúng tôi cung cấp bao gồm xi măng, sắt thép, cát đá,  gạch xây, coppha, đinh bạt, bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn máy thủ công.

Vật liệu xây nhà trọn gói phần thô mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, Xi măng Chifon… Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá Phủ Lý, Bê tông thương phẩm…Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị đều được chúng tôi làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín.

Song song với việc xây dựng phần thô. nhận thiết kế, thi công xây nhà trọn gói chìa kháo trao tay. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đó là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các sản phẩm về hệ thống  đường điện, đường nước, cung cấp toàn bộ thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, sơn bả trần thạch cao, thi công lắp đặt tất cả các loại đồ gỗ công nghiệp, tự nhiên. Gia công hoàn thiện lắp đặt cửa, giường tủ… Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị là những sản phẩm đạt chất lượng bảo hành dài hạn. Nếu Quý vị phát hiện hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí không cần lý do, nếu là hàng nhái không đúng như đã thỏa thuận Quý vị có thể phạt 50tr/1 lần hoặc đình chỉ thi công.

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

kho gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh lớn nhất tại Hà Nội. Với các sản phẩm luôn có và được nhập tận gốc chính vì thế đây cũng là lý do vì sao Xây dưng báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh với các công ty xây nhà trọn gói khác.Tổng kho gạch ốp lát,  mang đến cho Quý vị những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tài chính của mỗi khách hàng chúng tôi luôn tư vấn cho Quý vị những sản phẩm hoàn thiện sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên dù đắt hay dù rẻ theo nguyện vọng của Quý vị chúng tôi luôn cung cấp cho Quý vị những sản phẩm chính hãng. Tổng kho gạch ốp lát hông chỉ cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát cho các công trình xây nhà trọn gói của công ty thi công mà còn là đại lý cấp 1 chuyên bán buôn bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh với giá rẻ nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh dùng cho công trình xây nhà trọn gói tại đây

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Khi Quý đang rất bận mải với công việc của mình, quỹ thời gian của Quý vị đã dành hết cho công việc không có thời gian để tự đứng ra quản lý và giám sát cho việc xây nhà của mình. Theo chúng tôi Quý vị lên lựa chọn phương án Xây nhà trọn gói và sau đây chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm CHẮC CHẮN SẼ RẤT HỮU ÍCH CHO QUÝ VỊ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI VÀ ĐÀM PHÁN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

Báo giá phải dựa trên bản thiết kế chi tiết mà hai bên đã thống nhất. Để tránh tình trạng phát sinh ngoài mong muốn Quý vị cần lắm bắt được hết các hạng mục công việc, mét vuông xây dựng…Quý vị yêu cầu nhà thầu đó báo giá thật chi tiết không mập mờ, chủng loại vật tư phải rõ ràng. Như chúng tôi đã nói trên thị trường có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói, có những nhà thầu không có kinh nghiệm, không có nhân lực họ sẵn sàng bán thầu không có người quản lý…Họ sẵn sàng vì cái lợi trước mắt đưa ra giá rẻ để rồi khi đi vào thi công họ tính phát sinh khiến cho công trình của Quý vị bị đội giá thành, thi công không đúng thiết kế, không đúng chủng loại vật tư công trình không đảm bảo chất lượng…

Hợp đồng: Quý vị cần phải kiểm soát thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng về chất lượng, tiến độ, giai đọn thanh toán và chính sách bảo hành.

GIÁM SÁT KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NHÀ THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI:

Về chất lượng: Vật liệu phải đảm bảo chất lượng đúng như cam kết trong hợp đồng. Quí vị có thể yêu cầu kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào của mác thép, mác gạch, mác bê tông (trước khi tháo coppa) xác định thành phần hạt của cát, đá tại các phòng thí kiệm uy tín trên địa bàn (Quy trình kiểm tra vật liệu xây dựng quý vị tham khảo tại đây)

Trước khi tháo dỡ coppa bê tông phải được thí nghiệm nén mẫu kiểm tra cường độ của bê tông xem có đạt mác hay không? Nếu tháo coppa mà bê tông chưa đạt mác thiết kế sẽ bị võng mái hoặc có thể gây ra hiện tượng nứt mái.

Xây tường bao phải sử dụng gạch đặc nhà máy A1 mác 75

Đối với mác vữa xây phải dùng vữa xây mác 75, các mạch xây phải đảm bảo đông đặc

Sắt thép phải đảm bảo đúng chủng loại. Bố trí gia công lắp đặt thép dầm cột, mái phải đảm bảo đúng theo theo thiết kế. Công tác buộc sắt mái phải đúng kích thước (A) như thiết kế đã quy định

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI QUÝ VỊ CẦN LƯU Ý !

Một nhà thầu đưa ra một mức giá rẻ hơn so với thị trường thì Quý vị cần phải xem giá trị mà họ mang đến cho Quý vị là gì? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số ví dụ về chất lượng của báo giá rẻ mà Quý vị cần Lưu ý:

THIẾT KẾ NHÀ Ở GIÁ RẺ.

Có rất nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm 10.000-20.000 đ/m2 thiết kế để rồi sản phẩm mà Quý vị nhận được đó là sản phẩm không được như mong đợi chưa kể đến khi bắt tay vào thi công Quý vị cảm thấy không hài lòng bắt buộc phải chỉnh sửa khi đó Quý vị sẽ phải chịu những phát sinh về giá thành không đáng có. Một đơn vị đưa ra giá rẻ có thể họ sao chép bản thiết kế từ nhà này sang nhà khác, cũng có thể họ nhận sau đó giao khoán lại cho một nhóm nào đó không có nhiều kinh nghiệm…Họ muốn hoàn thành sớm và không thể hiện hết cái tâm của mình trong bản thiết kế.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ.

Xây nhà giá rẻ luôn là lựa chọn của đa số khách hàng. Khi Quý vị lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ Quý vị cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng vật liệu sử dụng cho ngôi nhà của mình.

+ Chất lượng thi công xây nhà trọn gói giá rẻ: Để đưa ra một mức giá rẻ hơn so với thị trường thì trong quá trình thiết kế và thi công có thể họ sẽ giảm bớt  về kết cấu:

+ Kết cấu thép: Có thể họ sẽ giảm về đường kính cũng như số lượng của thép khi đó chất lượng công trình sẽ không đảm bảo.

Mác xi măng để dùng cho công tác đổ dầm cột xi măng PCB30, PCB40. Sau khi đổ bê tông sàn mái xong phải được bảo dưỡng thường xuyên đúng tiêu chuẩn đã quy định.

+ Hệ thống đường điện: Có thể họ sẽ giảm bớt tiết diện dây điện, sản phẩm không chính hãng. Đối với nhu cầu hiện nay thì việc việc tiêu hao điện năng là rất lớn. Một gia đình trong tương lai sẽ có đầy đủ điều hòa, tủ lạnh, bếp từ, bình nóng lạnh, đèn sưởi, thang máy…Tất cả các thiết bị trên công suất sẽ rất lớn nếu chủng loại và tiết diện dây điện không đảm bảo sẽ xảy ra tình trạng khi quá tải hệ thống điện sẽ tự ngắt, thậm chí sẽ gây chập cháy đường điện khi đó sẽ rất nguy hiểm.

+ Hệ thống cấp thoát nước: Trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái nếu chủng loại vật tư và kích thước đường ống không đảm bảo khi đó hệ thống đường cấp thoát nước sẽ bị tình trạng rò rỉ, tắc đường ống thoát và chi phí cho việc sửa chữa sẽ rất lớn, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý vị.

+ Hoàn thiện: Để giảm giá thành thì họ có thể đưa ra những thiết bị, vật tư hoàn thiện như gạch ốp lát, đá ốp lát, thiết bị điện, các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính, sơn bả…Không đảm bảo chất lượng khiến cho công trình của Quý vị đẹp như Quý vị mong muốn và sẽ nhanh bị xuống cấp.

+ Một nhà thầu xây nhà giá rẻ có thể đội ngũ thợ thi công tay nghề không cao, hoặc họ có thể khoán cho một tổ đội với giá thấp khiến cho công trình không đảm bảo về tính thẩm mỹ, chất lượng, công trình bị kéo dài làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh và làm thời gian của Quý vị.

Cách tính diện tích:

+ Móng Băng: 40-70% diện tích

+ Móng cọc: 40-70% diện tích

+ Móng bè: 50-80% diện tích

+ Móng đơn: 15-30% diện tích

+ Tầng hầm: 110-170 % diện tích

+ Mái chéo: 130% diện tích

+ Sân thượng: 30-50% diện tích

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – MIỄN PHÍ

Quý vị lưu ý hệ số xây dựng bất lợi được áp dụng trong các trường hợp sau:
.  Trên 280m2 có điều kiện thi công bình thường:  +0 %
.  Trên 280m2 trong hẻm nhỏ, trong chợ             :  +2~6  %
. 200-280m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +2~10 %
.  100-200m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +6~14 %
.  Dưới 100m2 (Khảo sát cụ thể)                          : +10~20%

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà, xây nhà trọn gói:

Xây nhà Trọn gói tại Hà Nội

Bảng báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội cập nhật mới nhất

Thiết kế xây nhà trọn gói tại tỉnh Thái Bình

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói quý III năm 2022
nhận xây nhà trọn gói tại các quận trên địa bàn Hà Nội bao gồm:

+ Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình, Hà Nôi
+ Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa, Hà Nôi
+ Xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy, Hà Nội
+ Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai, Hà Nội
+ Xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Xây nhà trọn gói tại quận Long Biên, Hà Nội
+ Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ  Liêm, Bắc Từ Liêm Hà Nội
+ Xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông, Hà nội
+ Xây nhà trọn gói tại huyện Đông Anh, Xây nhà trọn gói tại huyện Thanh Trì Hà Nội
+ Xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức và Đan Phượng Hà Nội

THIẾT KẾ NỘI THẤT – KIẾN TRÚC

Thiết kế 3D không gian nội thất, bổ kỹ thuật bản vẽ sản xuất, lựa chọn các loại vật liệu đưa ra sự tư vấn phù hợp và tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng.

THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Lập kế hoạch tổ chức thi công hoàn thiện, sản xuất theo bản vẽ thiết kế, lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư. Quản lý dự án kiến trúc, xây dựng, nội thất.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại TPHCM

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm nội thất cực kì chất lượng và được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam.

NỘI THẤT BIỆT THỰ

NỘI THẤT CHUNG CƯ

NỘI THẤT KHÁCH SẠN

NỘI THẤT NHÀ HÀNG

NỘI THẤT NHÀ PHỐ

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

Sửa Nhà Trọn Gói Hà Nội
Sửa Nhà Trọn Gói Tp Hồ Chí Minh
Sửa Nhà Trọn Gói Đà Nẵng
Sửa Nhà Trọn Gói An Giang
Sửa Nhà Trọn Gói Bình Dương
Sửa Nhà Trọn Gói Bà Rịa Vũng Tàu
Sửa Nhà Trọn Gói Bắc Giang
Sửa Nhà Trọn Gói Bắc Ninh
Sửa Nhà Trọn Gói Bạc Liêu
Sửa Nhà Trọn Gói Yên Bái

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Hà NộiHồ Chí MinhĐà NẵngAn GiangBình DươngBà Rịa – Vũng TàuBắc GiangBắc NinhBạc LiêuBắc KạnBến TreBình ThuậnBình PhướcBình ĐịnhCần ThơCà MauCao BằngĐắk NôngĐắk LắkĐiện BiênĐồng ThápĐồng NaiGia LaiHà TĩnhHà NamHà GiangHải DươngHải PhòngHậu GiangHưng YênHòa BìnhKiên GiangKhánh HòaKon TumLong AnLào CaiLạng SơnLâm ĐồngLai ChâuNinh ThuậnNinh BìnhNghệ AnNam ĐịnhPhú ThọPhú YênQuảng TrịQuảng NinhQuảng NgãiQuảng NamQuảng BìnhSơn LaSóc TrăngThái NguyênThái BìnhTây NinhThanh HóaThừa Thiên HuếTiền GiangTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh PhúcYên Bái,